1. Thông số kỹ thuật:
Đọ ngọt (đường) – Brix:
- Tầm đo: 40 – 88%
- Bước nhảy số đo: 0.1%
- Độ chính xác: ±0.2%
Mật ong (honey) – Be’:
- Tầm đo: 28 – 48%
- Bước nhảy số đo: 0.1%
- Độ chính xác: ±0.2%
Nước – Water:
- Tầm đo: 10 – 45%
- Bước nhảy số đo: 0.1%
- Độ chính xác: ±0.2%
Ứng dụng: đo nồng độ mật ong (honey) – be’, nước – water, độ ngọt – brix
2. Sản phẩm bao gồm:
- Máy chính 300050 nhập khẩu chính hãng Sper Scientific
- Hủ nước cất
- Xi-lanh lấy mẫu
- Pin
- Vali đựng máy và phụ kiện
- Phiếu bảo hành 12 tháng chính hãng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.